Xe đạp gấp trợ lực điện

 

IMG_20160320_113943.jpg

Xe đạp gấp nhỏ gọn đó là ưu điểm lớn nhất của dòng xe đạp này mà nhiều người thích. Tuy dòng xe này không tạo nên một làn sóng người dùng mạnh mẽ như các dòng xe địa hình hay xe đua nhưng với sự di động nó mang lại nên vẫn có không ít người dùng. Nếu như lúc trước muốn tìm mua một chiếc xe đạp gấp thì người mua phải đi đến các cửa hàng lớn ở vùng đô thị, nhưng hiện nay nó đã có mặt tại nơi bán vùng nông thôn cho thấy sự phát triển của xe đạp xếp gấp ngày càng rộng rãi.

IMG_20160320_113802.jpg

 

Với ưu thế “có 1 không 2” tức không có một dòng xe đạp nào có thể “biến hình” từ cồng kềnh thành kích thước bé nhỏ để xách đi thuận tiện. Nhưng ở xe đạp gấp điều đó là bình thường và rất đơn giản, chỉ với vài thao tác đơn giản nhanh trong “chớp mắt”. Chính sự biến hình đó sẽ giúp bạn mang chiếc xe của mình đi khắp mọi nơi như vào công viên nhưng không cần gửi xe giúp tiết kiệm tiền tuy không nhiều, hay mang lên xe buýt mà không sợ làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Và tại sao bạn lại không mang xe đạp gấp đi du lịch khi chỉ với một chiếc túi xách chuyên dụng là bạn đã có thể mang đi một cách dễ dàng. Không có một loại xe nào khác có khả năng bỏ vào túi xách để mang đi đâu nhé đây “độc quyền” riêng của xe gấp.

IMG_20160320_113427

 

Tiếp theo về ưu điểm cất giữ trong nhà, bạn không thể để chiếc xe đạp của mình ngoài nhà được, vì dù chỉ là xe đạp rẻ tiền thì bọn trộm cũng tha. Và để an toàn khi không dùng đến thì bạn nên để chiếc xe của mình trong nhà là yên tâm nhất. Với xe đạp phổ thông nó sẽ chiếm một khoảng trống khá lớn trong nhà bạn, nhưng với xe đạp gấp thì chỉ một góc nhỏ là đủ, hay đơn giản hơn là máng nó tường nhà là không còn chiếm không gian phía dưới.

IMG_20160320_113420.jpg

 

Nhỏ nhưng không nhất thiết là thua thiệt, nhiều người hay thắc mắc với chiếc xe đạp xếp bé nhỏ, kích thước bánh xe như thế thì sẽ đi rất chậm. Nhưng không tuy bánh xe nhỏ nhưng vận tốc của nó được đánh giá là ngang ngửa so với xe đạp bình thường khi được thiết kế đặc biệt và với một số mẫu còn được trang bị thêm bộ chuyển động sau rất hiểu ích. Và tất nhiên thì nó cũng chẳng hề khó điều khiển, thậm chí còn dễ hơn xe đạp phổ thông, khi có thể dễ dàng xoay trở nếu gặp phải tình huống bất ngờ vì nó gọn và nhẹ.

1457251732647_901.jpg

Bạn thích sự gọn nhẹ, di động cao và không thể thiếu niềm đam mê đi xe đạp thì xe đạp gấp là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

 

Quý khách hàng có nhu cầu mua xe đạp điện vui lòng liên hệ  với chúng tôi

Hotline : 0904542020

Cửa hàng : 101A nhà D4 tập thể Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Website    :  http://pinxedapdien.net/

Website    : http://xedapdien.bike/

Facebook : https://www.facebook.com/Khopinxedien/

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s